17 พ.ค.

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ 2012 กับลีลากรรมการทั้งสามคน

เตรียมติดตามลีลาการตัดสินแบบดุเดือดของ 3 กรรมการ ภิญโญ , เบนซ์ พรชิตา และ โจ จิรายุส ได้ใน ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 2…เริ่ม อาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน นี้

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ 2012 กับลีลากรรมการทั้งสามคน

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ 2012 กับลีลากรรมการทั้งสามคน

รายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์คืออะไรรายการก็อตทาเลนต์ (Got Talent) เป็นรายการสัญชาติอังกฤษที่โด่งดังระดับโลก โดยมีไซมอน โคเวลล์เป็น ผู้ริเริ่มและเจ้าของลิขสิทธิ์รายการ เปิดโอกาสให้คนที่มีความสามารถ หรือพรสวรรค์ ไม่จำกัดรูปแบบ ขอเพียงแค่ต้องการจะแสดงความสามารถของตนเอง ก็เข้าร่วมการประกวดได้ ปัจจุบัน มีการผลิตรายการก็อตทาเลนต์สัญชาติต่างๆ ออกอากาศแล้ว 44 ประเทศทั่วโลก และ 6 ประเทศทั่วเอเชีย ทั้งนี้ ไทยเป็นประเทศที่ 43 ของโลก และประเทศที่ 5 ในเอเชียที่ได้ลิขสิทธิ์ผลิตรายการนี้…

Thailand?s Got Talent  รายการทีวี ช่อง 3 Thailand’s Got Talent ปี2 (ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์) กลับมาแล้ว

Advertisements

2 Responses to “”

  1. แม่ไทย มิถุนายน 18, 2012 ที่ 11:17 am #

    คนอื่นเค้าคิดกันซ้อมกันเหนื่อยกันมากนี่แค่เทสีถูไถก็ผ่าน บ่งบอกว่ามาตรฐานรายการไทยแลนกอ็อตทาเลนไม่ได้มาตรฐานขึ้นอยู่กับความชอบกับทฤษีล้าสมัย มันเป็นศิลปะประเภทอนาจารที่ไม่เหมาะสมกับการแข่งขันไม่น่าให้ผ่าน เออดูกรรมการมันพูดว่าเป็นศิลปะก็ศิลปะนะแต่ไม่เหมาะสมกับการแสดงที่น่้าจะใช้ความคิดหรือการแสดงที่ออกมาจากใจที่เข้าถึงความรู้สึกคนดูดีๆได้ห่วยๆๆๆๆๆๆๆไม่กล้าให้ลูกดูคนเดียวแล้วต้องดูด้วยคองอธิบาย อยากถามกรรมการว่าให้คะแนนตรงไหน เสียง0การแสดง0ภาพ0เข้าในความรู้สึกที่ดีของประชาชน0กล้าโป๊เปลือยให้ดู100คะแนนเหรอ

  2. คนไทย มิถุนายน 18, 2012 ที่ 11:23 am #

    เคยดูรายการญี่ปุ่นเกมซ่าท้ากึ๋นไหมคนต่างอายุไม่เอามาวัดกันถ้าเด็กเล็กแต่เค้าแสดงได้เต็มที่ตามคสามสามารถของเค้ามีความพยายามมากก็ได้ที่1ได้เหมือนกันไม่ใช่ว่าผู้ใหญ่ย่อมชนะเหมือนประเทศไทยแสดงว่ากรรมการมีวิสัยทัศนดีมาก แต่กรรมการที่ไทยแลนก๊อตทาเลนที่ให้ถูหน้าอกแล้วผ่านนี่มีวิจารวิสัยทัศนยังไม่มีมาตรฐานผสมกับความอยากดูยังไม่มีวิสัยทัศนที่ดีพอ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: